TOP LOẠI VẢI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NỮ

0
12

Vải sử dụng để may áo đồng phục có ảnh hưởng không nhỏ đến sự  thuận tiện và thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại văn phòng, đặc biệt với áo thun đồng phục nữ. Một chiếc áo đồng phục của công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, văn hóa và nét đồng bộ của công ty. Nhân viên khoác lên mình chiếc áo đồng phục công ty thể hiện một phần niềm tự hào về công ty của chính mình. Vậy nên cần chọn kĩ lưỡng vải áo như thế nào sao cho phù hợp với đặc trưng của công việc. Hãy cùng xưởng áo thun đồng phục Việt Nam tham khảo bài viết sau đây nhé!

áo thun nữ

1.Tiêu chuẩn đặt ra cho chất liệu vải may đồng phục

Để có thể tìm được kiểu đồng phục phù hợp với môi trường làm việc của công ty, cần dựa vào nhiều tiêu chí, đối với áo thun đồng phục nữ thì nên cẩn thận hơn nữa:

Thứ nhất, xem xét mục đích và thời gian sử dụng: Nếu như đồng phục sử dụng hằng ngày hay để tham gia nhiều chương trình, sự kiện của công ty hay đồng phục đó dành cho đối tượng nhà hàng, spa, bảo vệ, sinh viên, học sinh,…Cần tùy vào đối tượng khác nhau mà cân nhắc nên lựa chọn loại chất liệu vải gì để đảm bảo thuận tiện hơn trong quá trình làm việc của nhân viên.

Thứ hai, dựa vào điều kiện thời tiết tại nơi làm việc: Đồng phục sử dụng cho bộ phận phải làm việc ở ngoài trời và thời tiết nắng nóng ví dụ như mùa hè thì công ty càng nên chọn chất liệu có độ thấm hút mồ hôi cao và mát mẻ trong mùa này. Còn đối với mùa đông, bạn nên chọn chất liệu có khả năng giữ ấm cơ thể đảm bảo sức khỏe cho nhân viên công ty.

Thứ ba, dựa vào sự thuận tiện trong công việc: chất liệu vải may áo thun có thông thoáng, thoải mái cho người mặc áo hay không? Độ co giãn của vải như thế nào, vải áo có dễ giặt hay không hay vải có phai màu hay không?

Thứ năm, dựa vào tính chất đặc thù của công việc: Nếu đồng phục  là loại dành cho bộ phận cứu hỏa, kỹ thuật thì nên sử dụng loại chất liệu có đặc tính chống cháy nhằm bảo vệ an toàn cho công nhân.

2. Các kiểu chất liệu áo thun đồng phục

Hiện có rất nhiều chất vải may áo thun đồng phục công ty trên thị trường, sẽ tùy vào từng mục đích khác nhau mà bạn nên sử dụng loại vải nào phù hợp. Dưới đây mình sẽ liệt kê một vài loại vải để may áo thun đồng phục phổ biến nhất đang có trên thị trường.

  • Vải kate: Vải kate được dệt từ sợi bông cotton thành phần tự nhiên và Polyester. Vải dễ thấm hút, mềm mại, thoáng mát và dễ chịu. Vải kate không bị nhăn và có khả năng bền màu khi đem đi giặt sấy.

  • Loại vải sợi nano: Vải có thiết kế từ hàng tỷ sợi vải nhỏ được nhúng trong sợi bông hay sợi vải lanh. Loại vải nano này an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng cho da và hạn chế mùi trên cơ thể. Đặc biệt là khi hoạt động nhiều.

  • Loại vải Poplin: Vải được dệt chặt chẽ, giống kiểu dệt phẳng giữa sợi vải có chiều dọc và chiều ngang bằng nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là số lượng sợi vải dọc nhiều hơn và gấp đôi sợi vải ngang.

Mong bài viết ở trên sẽ giúp ích cho quý công ty tìm được loại vải phù hợp nhất để may cho mình đồng phục phù hợp với công ty nhất. Áo thun đồng phục cam kết mang đến cho quý khách giá rẻ nhất trên thị trường ngày nay với chất lượng vải tốt nhất. Vui lòng để lại số điện thoại qua trang website của công ty sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng: aothundongphucvn.com.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here