TOP ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CHO NỮ

0
6

Ngày nay việc lựa chọn áo sơ mi đồng phục đang được khá nhiều doanh nghiệp, công ty và nhiều tập thể tin dùng và ưa chuộng nhằm tạo thương hiệu riêng và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Đối với dân văn phòng, công sở của công ty thì đồng phục được xem là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng bởi sự tinh tế, trang trọng và chuyên nghiệp khi mọi nhân viên trong công ty đều mang trên người chiếc áo đồng phục do chính công ty thiết kế.

Các điểm bạn cần phải lưu ý khi may áo sơ mi đồng phục cho công ty

Kiểu dáng áo cần phù hợp với mọi dáng người mặc

Form dáng áo cần có thiết kế, vừa vặn và ôm gọn với cơ thể của nhân viên công ty. Đồng phục phải vừa gọn gàng vừa tôn vóc dáng tối đa và toát lên một vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và chuyên nghiệp đối với nhân viên.

Cần có một bản thiết kế thật hoàn chỉnh

Trước khi chọn may áo sơ mi đồng phục thì bạn nên có một bản thiết kế thật hoan chỉnh với đầy đủ thông tin kèm theo những yêu cầu về áo dường như là điều không thể  thiếu. Bạn nên thiết kế đồng phục với kiểu dáng không quá cầu kỳ và tưởng đối đơn giản. Tuy nhiên với nhiều người sự đơn giản đôi khi thể hiện tính sang trọng và lịch sự của trang phục.

Thiết kế chất liệu vải khi may áo sơ mi đồng phục

Mỗi loại vải đều có những nhược điểm và ưu điểm khác nhau. Tiêu chí khi chọn loại vải may áo sơ mi đồng phục có thể là thấm hút mồ hôi, không nhàu ngay cả khi giặt tay hay giặt máy, thoáng mát và không bay màu hay xù lông.

Chính vì vậy, việc bạn chọn loại vải là điều thật sự rất quan trọng mà công ty nên chú ý. Mình sẽ gợi ý cho bạn một vài chất liệu vải đang phổ biến và được lựa chọn nhiều khi may áo sơ mi đồng phục như:

  • Chất vải cotton: Mềm nhẹ, tương đối thấm hút mồ hôi nên có giá cả hợp lý, thoáng mát.
  • Chất vải kate: Loại vải dễ lên dáng cho form áo vì sự cứng cáp và dày dặn.
  • Chất vải tre: khá giống với kate nhưng có ưu điểm vượt troọi hơn như ít nhắn, khá mềm mịn. Khả năng kháng khuẩn cao và chống UV nên khi bạn may áo sơ mi bằng loại chất vải này giúp bạn luôn cảm giác dễ chịu và thoải mái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here