Kinh nghiệm khi may đồng phục công ty

0
13

Hầu hết các công ty lớn nhỏ đều có đồng phục công ty nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh công ty cho khách hàng tạo thiện cảm và thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Đồng phục công ty
May đồng phục công ty đẹp

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp lớn nhỏ chưa hề có kinh nghiệm trong việc may đồng phục công ty, để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi đã sưu tầm một số kinh nghiệm khi may đồng phục công ty.

Lợi ích của việc may đồng phục công ty

Việc mặc đồng phục sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp, công ty. Thể hiện tác phong, độ chỉnh chu và uy tín của doanh nghiệp, đồng phục công ty còn đem lại những lợi ích sau:

  • Xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp: Khi mà tất cả nhân viên của một công ty đều mặc đồng phục, đây sẽ là cách tối ưu nhất giúp cho mọi người có thể nhận biết được công ty, doanh nghiệp của bạn.
  • Quảng bá thương hiệu: Khi may đồng phục công ty sẽ cần thể hiện logo và tên công ty, các nhân viên sẽ mặc đồng phục này đi làm. Đồng phục công ty được xem là quảng cáo thương hiệu công ty tới mọi người, đây là cách truyền thông nhanh đem lại hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất. Việc mặc đồng phục công ty sẽ khiến cho bạn nổi bật và khác biệt, tăng độ nhận diện cho khách hàng.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp: khi bạn mặc đồng phục công ty đi gặp gỡ khách hàng và đối tác nó sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp và lịch sự tạo được cái nhìn thiện cảm.
  • Xây dựng tinh thần tập thể, tạo đoàn kết: mặc đồng phục công ty thể hiện được sự bình đẳng giới, giúp các nhân viên đoàn kết với nhau hơn. Tạo rào cản cho sự tư ti, mặc cảm về sự chênh lệch trong đời sống nhân viên.

Những lưu ý khi may đồng phục công ty

Mẫu mã, kiểu dáng đồng phục

Các doanh nghiệp cần phải chọn trang phục có kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc, tôn lên được vẻ đẹp của người mặc. Thể hiện được nét văn hóa riêng của công ty và tạo được sự đồng bộ cho toàn thể công ty.

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong việc may đồng phục công ty, may như thế nào để làm nổi bật logo để có thể truyền tải thông điệp tốt nhất, màu nào phù hợp với tính cách của nhân viên. Các doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ ở phần màu sắc.

Chất liệu vải

Chất liệu vải là yếu tố chính tạo nên đồng phục công ty chất lượng và đẹp. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính của mỗi doanh nghiệp sẽ có những loại vải phù hợp. Nhưng tiêu chí để may đồng phục công ty mặc thoải mái thì nên chọn loại vải thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn, không xù, giữ màu tốt,…

Vải cotton, kaki cotton lạnh, kate,.. là những loại vải thường được dùng để may đồng phục công ty nhất.

Logo trên đồng phục

Đồng phục công ty thường sẽ in hoặc thêu logo lên cùng với slogan để truyền tải thông điệp, quảng bá hình ảnh công ty. Bạn nên chú ý kích cỡ của logo, in làm sao để khách hàng dễ nhìn và nhận biết được vẻ đẹp của đồng phục.

Kích thước

May đồng phục có kích thước phù hợp với cơ thể của từng nhân viên để tôn lên vẻ đẹp của bộ đồng phục. Vì nếu như mặc quá rộng và quá chật sẽ nhìn mất thẩm mỹ, không đem lại hiệu quả cao khi làm việc.

Lựa chọn đơn vị may đồng phục công ty uy tín và chuyên nghiệp

Đơn vị may, in cũng góp phần quan trọng tạo nên những mẫu đồng phục công ty đẹp. Chọn đúng nơi may chuyên nghiệp thì bạn không cần phải lo nghĩ gì nữa, đồng phục của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ, chi phí không quá cao cho bộ đồ siêu chất lượng.

Aothundongphucvn.com là một trong những xưởng may lớn tại Tp.HCM chuyên may đồng phục công ty, đồ công sở được nhiều doanh nghiệp tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những mẫu đồng phục công ty đẹp, chất lượng cao.

Liên hệ ngay Aothundongphucvn.com để được tư vấn miễn phí, khi bạn lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong khâu tư vấn thiết kế để đưa ra những sản phẩm đẹp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here