“Bí Thuật” Lựa Chọn Trang Phục Phù Hợp Với Môi Trường Công Sở

0
16

Mỗi ngày đi làm, bạn phải đối mặt với công việc ngập đầu, deadline dí tới cổ, sếp và khách hàng liên tục cằn nhằn, phàn nàn. Tuy nhiên, bạn đừng lấy lý do bận rộn để biện minh cho thói quen ăn mặc xuề xòa, một màu. Văn phòng sẽ trở nên rạng rỡ và có sức sống hơn nếu bất kỳ ai cũng ăn mặc tươm tất, thời trang.

Nhiều người bảo không muốn tốn quá nhiều thời gian trong việc phải liên tục “mặc đẹp”. Tuy thế thời trang không nhất thiết phải tốn kém và mất thời gian như mọi người hay nói. Bạn chỉ cần biết cách phối đồ, bạn vẫn có cách làm mới bản thân 30 ngày mỗi tháng.

Trang phục phù hợp môi trường làm việc

Mỗi một môi trường làm việc sẽ có một phong cách khác nhau. Môi trường trẻ trung và  năng động sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi diện đồ công sở nữ trẻ trung. Đây cũng là yếu tố giúp các nàng làm việc trong môi trường công sở lựa chọn trang phục phù hợp.

Để biết được điều này bạn nên bắt đầu quan sát mọi người xung quanh, tìm hiểu  phong cách chung mà đa số người trong cơ quan đều hướng đến, sử dụng thường xuyên.

Xác định rõ ràng về dáng người và phong cách của cá nhân

Tiếp theo trước khi đến với phần chọn đồ bạn cần phải hiểu rõ về phong cách cũng như tạng người của mình thuộc loại nào? Bạn có dáng đồng hồ cát, dáng quả táo hay hình chữ nhật? Hay đơn giản bạn thuộc tuýp người gầy và có thể diện bất kỳ trang phục gì?

Bất kể dù bạn thuộc tuýp người gì, đầy đặn hay mảnh mai thì đều có những phong cách phù hợp hoặc không phù hợp không giống nhau, trang phục đi làm cũng sẽ khác nhau. Không phải cứ sở hữu vóc dáng mảnh mai là bạn có thể mặc bất cứ đồ công sở gì cũng được đâu nhé, đây là sai lầm mà nhiều cô nàng thường mắc phải. Đôi khi, có những mẫu đồ công sở có thể làm bạn lộ ra nhiều khuyết điểm trên cơ thể, việc này sẽ làm giảm đi sự tự tin của bạn khi mặc chúng phải không nào?

Nhìn vào bức ảnh dưới đây hẳn bạn cũng có thể hình dung ra xem cơ thể của mình gần đúng nhất với dáng người nào.

Có thể bạn không thích những kiểu mặc quá đơn giản. Bạn có thể ăn mặc rất thời trang phù hợp với “trend” xu hướng. Thế nhưng hãy chọn những item phù hợ với tạng người của mình để tôn lên được vẻ đẹp cá tính của bản thân nhé.

Tips phối đồ thời trang nhanh gọn đơn giản

Bạn có thể sẽ không thể mix đồ công sở đi làm mà mình lại không hề sở hữu trong tủ đồ. Hay có thể là khi bạn muốn phối một đồ hay ho vào ngày mai nhưng nó lại đang nằm trong máy giặt mất rồi.

Vì thế, việc đầu tiên bạn phải làm trước khi mix đồ công sở, là mở tủ đồ của mình ra, tự ngắm qua một lượt, xem xét những sản phẩm có thể mặc đi làm. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian phối đồ và còn giúp bạn có thể lên ý cho trang phục đi làm mỗi ngày đơn giản và nhanh chóng hơn.

Trên đây là những mẹo vặt mà chúng mình đã tổng hợp lại từ nhiều kinh nghiệm thực tế trong đời sống hằng ngày. Hy vọng nó sẽ giúp bạn trong việc thể hiện cá tính và gu thời trang “thời thượng” của mình nơi công sở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here