Bí Quyết Chọn Màu Áo Thun Đồng Phục Công Sở Chuẩn Nhất

0
13

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của áo thun đó chính là màu sắc. Việc chọn đúng màu sắc phù hợp với công ty và tính chất công việc có thẻ làm công ty bạn có một ngoại hình chuyên nghiệp, dễ để lại sự ấn tượng trong mắt khách hàng. Nâng tầm giá trị của chính công ty của bạn lên rất nhiều

Màu sắc của đồng phục ảnh hưởng như thế nào đến hình ảnh công ty ?

Giúp bạn xây dựng hình ảnh công ty trong mắt khách hàng

Vẻ ngoài của một công ty chính là hình ảnh về đồng phục của công ty dựa trên nhân viên của mình. Một vẻ ngoài đồng đều chuyên nghiệp luôn là một thứ vô cùng quan trọng. Việc thể hiện được một vẻ ngoài chuyên nghiệp khiến cho giá trị của công ty được nâng tầm trong mắt của các khách hàng.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Màu sắc và kiểu dáng còn giúp công ty bạn tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt công chúng. Nhờ vào màu sắc, logo và tên được in trên mỗi chiếc áo.

Ví dụ như ở các thương hiệu thời trang của giới trẻ thì đồng phục thường là áo thun không cổ, form rộng màu sắc đơn giản, thể hiện sự cá tính và. Còn ở các công ty về điện tử hay đồ gia dụng hướng về đối tượng khách hàng trên 30. Đồng phục nhân viên thường có cổ thể hiện tác phong lịch sự chuyên nghiệp.

3 Nguyên tắc vàng trong chọn màu đồng phục

Lựa chọn màu sắc phù hợp ngành nghề

Mỗi một ngành nghề sẽ mang một phong cách riêng biệt cũng như một dạng màu sắc phù hợp

  • Đối với đồng phục của dân văn phòng thường họ sẽ không sử dụng những màu quá nổi bật, mà sửu dụng những màu sắc nhẹ nhàng, mang lại tinh thần thoải mái thư giãn như: xanh lá, xanh biển, xanh ngọc,….
  • Đối với các ngành nghề có liên quan đến những công trình cần phải thi công, có thể để lại những vết dơ trên đông phục thì thường mang những màu sắc tối màu: như nâu, xanh đen, đen, xám,….
  • Những ngành nghề có liên quan đến trẻ em, thì nhân viên thường khoác lên mình những bộ đồng phục mang màu sắc khá nổi bật và bắt mắt như: cam, vàng, hồng, đỏ….
  • Tại các spa, thẩm mỹ thì màu của đồng phục thường sẽ mang theo sự tinh tế, nhẹ nhàng và quyến rũ như: tím, xanh lá, vàng đồng, trắng,…

Lựa chọn màu đặc trưng của thương hiệu (màu sắc của logo)

Logo chính là bộ nhận diện quan trọng nhất của thương hiệu trong thị trường. Giúp thương hiệu của công ty không bị lẫn lộn sản những sản phẩm khác. Quan trọng nhất là logo là hình ảnh giúp công chúng nhớ và nhận biết thương hiệu dễ dàng nhất. Logo thường mang trên nó 2 hình ảnh đặc trưng đó là màu và phông chữ. Việc chọn màu của logo làm màu đồng phục cũng mang ý nghĩa rất lớn trong quá trình định hình thương hiệu trong tâm trí của công chúng.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc cho áo thun đồng phục công sở cho công ty của mình. Bạn còn cần phải tìm kiếm một chỗ sản xuất áo thun uy tín, đảm bảo chất lượng. Để có thể đem về hình ảnh chuyên nghiệp và “đẹp” nhất về công ty của mình trong mắt công chúng khách hàng. Áo Thun Đồng Phục tự tin đã sản xuất ra những sản phẩm đồng phục tuyệt vời nhất đến với tay khách hàng.

mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 091.356.4478 / 090.818.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here