7 Mẫu Chân Váy “Hot Hit” Của Các Nàng thơ Nơi Công Sở

0
12

Nói về đồng phục công sở là bạn không thể nào không nhắc đến những mẫu chân váy. Chân váy công sở luôn là một trang phục chắc chắn sẽ có trong tủ đồ của các cô nàng văn phòng, với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau mà chân váy thường được phối với đa số các thể loại trang phục. Và nó cũng thường đem lại cho người mặc một nét nữ tính nhất định tùy vào thiết kế.

1 Chân váy xòe 

Chân váy xòe là mẫu váy khá phổ thông, mẫu váy này gần như phù hợp với mọi vóc dáng của đa số chị em. Chân váy được thiết kế với vòng lưng ôm gọn phần eo và xòe dần xuống dưới. Chúng thường được thiết kế với những nếp gấp xếp chồng lên nhau, tại độ xòe và phồng của váy.

2 Chân váy bút chì 

Chân váy bút chì là mẫu chân váy được thiết kế bởi nhà tạo mốt Christian Dior vào năm 1954. Đây được còn được coi là mẫu chân váy công sở mang trên mình các đường cắt may thẳng, hẹp và ôm sát phần hông người mặc, giống như một cái bút chì. Việc này có thể giúp cho phần hông của các chị em nhìn tròn trịa và đẩy đà hơn.

3 Chân váy  bút chì xếp ly

Chân váy công sở xếp ly là tổng thể hài hòa nhất của các mẫu chân váy trên. Điểm nhấn của mẫu chân váy là phần ly được xếp ngay ngắn tạo nên tổng thể rất cân đối và hài hòa. Chân váy công sở xếp ly mang tới sự trẻ trung, năng động vô cùng phù hợp trong những ngày làm việc không yêu cầu quá về trang phục lịch sự.

Các nàng nơi chốn công sở có thể lựa chọn chân váy đầm công sở xếp ly dáng midi hoặc maxi cho môi trường công sở đều rất phù hợp.

4 Chân váy chữ A 

Chân váy chữ A là được thiết kế với phần cạp váy vừa khít với phần eo và hông của các nàng và xòe dần ra đến cuối phần viền váy, mô phỏng hình dáng của chữ A khi in hoa. Kiểu hình dáng này thường được sử dụng để miêu tả về váy và áo khoác có hình dáng tương tự.

Ưu điểm của những mẫu váy này là thường được thiết kế theo dáng chữ A đó là vừa giúp tôn đồng thời đường cong của eo và hông, giúp che đi những khuyết điểm thường thấy như mông nhỏ hay đùi to.

5 Chân váy dáng dài xếp tầng

Chân váy dài xếp tầng thường được may với các lớp váy xếp chồng lên nhau. Thông thường, số lớp váy sẽ từ 2 – 4 lớp. Mẫu váy này được thiết kế và may khá cầu kỳ và thường phù hợp hơn cả với những nàng thơ nơi chốn văn phòng.

6 Chân váy bò  

Chân váy bò hoặc chân váy jeans là mẫu chân váy được rất nhiều chị em công sở lựa chọn trong những ngày đi làm informal. Mẫu chân váy này thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, độ dài khác nhau tuỳ theo sự chọn lựa của người mặc.

7 Quần giả váy 

Quần giả váy hay còn gọi là Skort – mẫu quần. Thoạt đầu nhìn chúng bạn sẽ tưởng đó là một chiếc váy. Đây là  một mẫu thiết kế với sự kết hợp với một chiếc quần short bên trong và phần ngoài sẽ có một phần vải được tạo hình giống như một chiếc váy.

Thịnh hành nhất hiện nay là mẫu quần giả váy theo kiểu hai ống quần loe to đến độ người đối diện khó nhìn ra được sự phân tách của hai ống quần, từ đó mà nó sẽ khiến họ nghĩ rằng bạn đang mặc váy chứ khô phải là một chiếc quần đơn thuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here